ขั้นตอนยืมเงิน ais เป็นเงินสดผ่านบริการยืมเงิน AIS ต้องกดอะไรบ้าง (ใหม่)

ยืมเงิน ais เป็นเงินสดมีให้บริการไหม?

บริการยืมเงิน aisหรือกู้เงิน aisในปัจจุบันจะเป็นเพียงแค่บริการยืมเงินค่าเน็ตและค่าโทรเท่านั้น ซึ่งใครที่สงสัยว่าบริการดังกล่าวต้องกดอะไร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินและโปรโมชั่นยืมเงิน aisนั้น ๆ อย่างไรก็ตาม มีหลายคนที่มีคำถามเกี่ยวกับยืมเงิน ais เป็นเงินสดว่าในปี 2566 มีเปิดให้ใช้บริการหรือยัง ในส่วนนี้ตอบได้เลยว่ายังไม่มีการให้ยืมเงิน ais เป็นเงินสดในปัจจุบัน แต่ทว่าเมื่อไม่นานมานี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เปิดตัวโครงการใหม่ที่ร่วมมือกับ AIS โดยมีวัตถุประสงค์หลักให้ลูกค้าสามารถยืมเงินสด aisผ่านระบบออนไลน์ได้ แต่เชื่อว่าคงยังไม่ได้เปิดให้บริการในปี 2023 นี้แต่อย่างใด

การให้ยืมเงิน ais เป็นเงินสดอาจจะฟังดูแปลก ๆ ไปบ้าง เพราะเรายังไม่เคยเห็นเครือข่ายโทรศัพท์มือถือเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ยืมเงินสด ส่วนเรื่องวิธีการยืมหรือขั้นตอนการใช้งานจะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องคอยติดตามโครงการนี้ดูเรื่อย ๆ อีกครั้ง

 

บริษัท AISCB อนาคตผู้ให้บริการยืมเงิน ais เป็นเงินสด

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการธุรกิจการเงินสำหรับปี 2566 เลยก็ว่าได้ เมื่องทางบริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ได้จับมือกับทางธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน) ในการก่อตั้งบริษัท AISCB ขึ้นมา โดยจะทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการธุรกิจภาคการเงิน มีความเป็นไปได้ว่าอนาคตต่อจากนี้เราสามารถยืมเงิน ais เป็นเงินสดหรือยืมเงิน aisเหมือนกับขอสินเชื่อสถาบันการเงินที่เราทำอยู่ทุกวันนี้ อย่างไรก็ตาม หากถามว่า ณ วันนี้เราจะยืมเงินสดดังกล่าวเลยได้ไหม ก็ขอตอบเลยว่าเรายังไม่สามารถยืมเงิน ais เป็นเงินสดได้ เพราะทางบริษัท AISCB เพิ่งจะเปิดตัวและอยู่ในขั้นตอนวางแผนงานอยู่

กล่าวได้ว่าบริการยืมเงิน ais เป็นเงินสดเป็นการพลิกโฉมโลกธุรกิจการเงินในประเทศไทยไปเลย แต่ก็เป็นมุมมองที่เป็นบวก เพราะลูกค้า AIS ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากธนาคารได้ก็สามารถมาใช้บริการกับบริการยืมเงิน aisดังกล่าวได้ ซึ่งก็ต้องิตดตามต่อไปว่าวิธียืมเงิน aisจะมีขั้นตอนอย่างไรและจะเป็นการยืมเงิน ais ง่ายๆ เหมือนยืมค่าเน็ตหรือเปล่า

 

ยืมเงิน ais เป็นเงินสดมีส่วนช่วยสังคมอย่างไร?

แน่นอนว่าการเข้ามารุกทางธุรกิจสินเชื่อการเงินของ AISมีส่วนช่วยให้สังคมดีขึ้นได้ เพราะการให้ยืมเงิน ais เป็นเงินสดเป็นการลดความเหลื่อมล้ำของคนในสังคมไทย เนื่องจากปัจจุบันนี้ ผู้ที่มีสิทธิเข้าถึงบริการสินเชื่อส่วนใหญ่จะต้องเป็นผู้มีอาชีพการเงินที่มั่นคง มีรายได้ประจำ และมีสินทรัพย์ค้ำประกันในกรณีที่วงเงินเยอะ ทั้งนี้ บริการยืมเงิน ais เป็นเงินสดหรือการยืมเงินสด ais จะเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่ไม่เคยได้รับสิทธิยืมเงินสดจากธนาคารมาก่อนสามารถยืมเงินสด aisได้ แต่สำหรับรายละเอียดขั้นตอนต่าง ๆ นั้น อาจจะต้องกล่าวถึงอีกครั้งในปี 2566 เพราะในปี 2566 นี้ ทาง AIS และธนาคารไทยพาณิชย์เพิ่งจะมาประกาศว่าได้ร่วมมือกันก่อตั้งบริษัท AISCB อันเป็นบริษัทให้บริการสินเชื่อออนไลน์ ก็ต้องมาติดตามต่อว่าโครงการนี้จะเป็นที่ถูกอกถูกใจของลูกค้ามากน้อยเพียงใด