วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยทำยากไหม? และแนะนำวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรวันนี้

ทำไมเราถึงควรรู้วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยเอาไว้บ้าง?

บริการกรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตรไม่ใช่เป็นบริการที่เพิ่งเกิดขึ้นในปี 2566 นี้ แต่เป็นบริการที่เกิดขึ้นพร้อม ๆ กับธนาคารอื่น ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ กล่าวให้เข้าใจง่าย ๆ ว่า ลูกค้าธนาคารกรุงไทยสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยได้ แต่อย่างไกร็ตาม วิธีกรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตรนี้ลูกค้าต้องสมัครแอพกรุงไทยก่อนพร้อมทั้งลงทะเบียนให้เรียบร้อยถึงจะเริ่มถอนเงินได้

ทั้งนี้ ลูกค้าธนาคารกรุงไทยแต่ละท่านควรรู้วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยหรือวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยเอาไว้บ้าง เพราะจะช่วยให้ท่านได้รับความสะดวกในชีวิตมากยิ่งขึ้น เป็นต้นว่าเวลาไปถอนเงินหากท่านลืมบัตรเอทีเอ็มก็ยังสามารถกดเงินด่วนออนไลน์ได้ตามปกติ โดยวิธีถอนเงิน atm กรุงไทยไม่ใช้บัตรก็ทำได้ง่าย ๆ ผ่านแอพกรุงไทยนั่นเอง ในทางกลับกันหากเราไม่รู้วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยเลยก็จะทำให้เสียโอกาสไปเปล่า ๆ ได้เมื่อต้องการกดเงินแต่กลับไม่มีบัตรเอทีเอ็ม

 

รู้วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยแล้ว มีเงื่อนไขอะไรอีกบ้างที่ต้องรู้

เชื่อว่าคงจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยได้แนะนำให้ท่านใช้งานแอพกรุงไทยในปี 2023 กันแล้วบ้าง เพราะนอกจากจะโอนเงิน ชำระบิลต่างๆ เช่น ชำระยอดกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ แอพกรุงไทยยังเป็นอีกวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยได้อีกด้วย อีกทั้งวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยดังกล่าวนี้ยังไม่ต้องใช้สมุดบัญชีถอนเงินจากตู้กรุงไทยอีกด้วย เพียงแค่มีแอพกรุงไทยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทั้งนี้ หลายท่านที่พอทราบวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยคร่าว ๆ แล้ว ท่านยังต้องทราบเกี่ยวกับเงื่อนไขของการถอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตรอีกด้วย โดยเงื่อนไขหลัก ๆ ระบุไว้ว่าในการทำรายการวิธีถอนเงิน atm กรุงไทยไม่ใช้บัตรแต่ละครั้งจะถอนได้สูงสุดไม่เกิน 20000 บาท และวงเงินต่อวันทำรายการได้ไม่เกิน 1 แสนบาท อีกทั้งรหัสถอนเงินที่ได้รับจะมีอายุ 15 นาทีเท่านั้น หากไม่ใช้รหัสภายในระยะเวลาดังกล่าวต้องทำรายการใหม่ รายละเอียดต่าง ๆ ท่านสามารถดูเพิ่มเติมอีกครั้งได้ที่กระทู้ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย pantip

 

ประหยัดเวลาในชีวิตง่าย ๆ ด้วยวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

ปฏิเสธไม่ได้ว่า เวลาเป็นทรัพยากรที่มีจำกัดและมีค่ามากกว่าเงินเสียอีก สำหรับการถอนเงินกับตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทยเมื่อก่อนนี้ เราต้องทำบัตรเอทีเอ็มโดยการติดต่อธนาคารและพกเอกสารรวมทั้งต่อคิวลูกค้าคนอื่น ๆ หรือในกรณีที่ต้องการถอนเงินกับธนาคารสาขาก็อาจจะต้องพกสมุดบัญชีและดำเนินการถอนเงินจากตู้โดยใช้สมุดบัญชีกรุงไทยซึ่งดู ๆ แล้วจะเสียเวลาไม่น้อย ทว่าในปี 2023 นี้ เราสามารถถอนเงินด้วยวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยเพียงแค่มีแอพกรุงไทย อย่างไรก็ดี วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยมีลักษณะคล้าย ๆ กับวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรธนาคารอื่น ๆ เราไม่ต้องพกสมุดบัญชี หรือบัตรเอทีเอ็มและไม่ต้องต่อคิวลูกค้าที่ธนาคารสาขา ก็สามารถกดเงินง่าย ๆ ด้วยบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ดังนั้น ใครที่ยังไม่เคยใช้บริการกรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตร แนะนำให้ท่านดาวน์โหลดแอพกรุงไทยพร้อมทั้งศึกษาวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยให้ละเอียดโดยด่วน เพราะวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยจะช่วยประหยัดเวลาของท่านได้เป็นอย่างมาก