แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน สินเชื่อน่าสนใจปี 65
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 50,000 บาท

รู้จักสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก่อนที่จะขอสินเชื่อเพื่อซื้อโทรศัพท์ใหม่ 2023

เมื่อมีการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ ออกมา เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ก็ต้องอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ถ้าจะให้เอาเงินทั้งก้อนไปซื้อมาก็คงจะสร้างความน่าเสียดายเป็นอย่างมาก ดังนั้นแล้วนอกจากสินเชื่อบัตรเครดิตยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่ให้คุณสามารถซื้อโทรศัพท์ด้วยวิธีการผ่อนชำระโดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตแต่อย่างใด เพียงแค่มีแอพ true money เท่านั้น นั่นก็คือสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อให้คุณนำเงินที่ได้รับการอนุมัติตั้งแต่ 10000 – 50000 บาท ไปใช้จ่ายตามความจำเป็น ไม่ว่าจะนำไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการหรือใช้เป็นเงินทุนสำรองเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยเมื่อครบกำหนด 2 ปี (24 เดือน) ต้องชำระเงินคืนให้แก่แอสเซนด์นาโน ซึ่งเป็นบริษัทการเงินเจ้าของสินเชื่อดังกล่าว แต่หากคุณสมัครสินเชื่อภายในช่วงเวลาที่กำหนด ยังมีลุ้นในโปรโมชั่นต่าง ๆ ทั้งการขยายเวลาในการชำระเงินคืนหรือเลือกผ่อน 0% ได้ตามต้องการ

แอสเซนด์นาโนสมัครสินเชื่อต้องเตรียมตัวอย่างไร? 

สำหรับขั้นตอนการเตรียมตัวเพื่อขอสินเชื่อโดยทั่วไปแล้วก็เหมือน ๆ กันเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการตรวจดูคุณสมบัติที่ผู้ให้บริการสินเชื่อนั้น ๆ กำหนดไว้ ทั้งในเรื่องของอายุ อาชีพ รายได้และเงื่อนไขอื่นที่อาจส่งผลต่อการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเหล่านั้น จากข้อมูลสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ได้มีคนให้ความคิดเห็นไว้อย่างหลากหลายเกี่ยวกับคุณสมบัติที่จะลงทะเบียนสินเชื่อได้ ซึ่งได้แก่

  • บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด กำหนดให้ผู้ที่ใช้งานกระเป๋าเงินออนไลน์อย่าง true money wallet เท่านั้นที่มีสิทธิในสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระค่าสินค้าดังกล่าวได้ และจะต้องใช้งานโทรศัพท์มือถือของ true เฉพาะซิมรายเดือนเท่านั้น โดยที่ต้องมียอดเติมเงินหรือใช้บริการสะสมเป็นไปตามที่กำหนด
  • ระยะเวลาในการเป็นลูกค้าของ true move ซิมรายเดือนและใช้งานผ่าน ture money วอลเล็ต ในการจ่ายเงิน ชำระบิล เติมเงิน หรืออื่น ๆ ต้องไม่น้อยกว่า 6 เดือน ซึ่งหากเพิ่งใช้บริการในระยะเวลาที่ต่ำกว่ากำหนดจะมีผลต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านการพิจารณาได้ 
  • รายได้ของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อในลักษณะดังกล่าวกำหนดขั้นต่ำไว้ที่ 8000 บาท และจะต้องใช้หลักเกณฑ์พิจารณาควบคู่ไปกับภาระหนี้สินของผู้ที่จะใช้บริการสินเชื่อดังกล่าวด้วย

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรบ้าง? สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะนำวงเงินที่ได้ไปใช้จ่าย

ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าสินเชื่อนาโนจากบริษัทการเงินอย่างแอสเซนด์ไม่ได้จำกัดการใช้บริการไว้เพียงแค่การนำเงินไปลงทุนในกิจการ ร้านค้าหรือเพื่อเป็นวงเงินสำรองเท่านั้น เพราะคุณสามารถนำวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติไปใช้เพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าที่ต้องการได้อีกด้วย นอกจากการผ่อนโทรศัพท์มือถือที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้แล้ว สินเชื่อแอสเซนด์นาโนยังใช้ผ่อนสินค้าในประเภทอื่นได้อีกด้วย จำพวกสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ที่ใช้ในการสื่อสาร เป็นต้น แต่จะซื้อได้เฉพาะร้านค้าที่เข้าร่วมในโครงการของสินเชื่อ true money – สินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู 2023 เท่านั้น โดยก่อนที่จะใช้สินเชื่อดังกล่าวได้จะต้องลงทะเบียนในระบบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องและที่สำคัญต้องดูข้อมูลในส่วนของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดวงเงินคงเหลือ / วงเงินที่ใช้งานได้ให้สัมพันธ์กับราคาของที่ต้องการ 

ข้อดีของแอสเซนด์นาโนที่ไม่ต่างจากวงเงินบัตรเครดิตนั่นก็คือเมื่อได้ชำระยอดเงินตามดีลที่กำหนดแล้ว วงเงินเหล่านั้นก็จะกลับเข้าสู่ระบบเพื่อให้คุณสามารถใช้จ่ายได้ในครั้งต่อไป แต่หากผิดนัดชำระก็ไม่สามารถที่จะนำวงเงินเหล่านั้นมาใช้ได้ ดังนั้นแล้วจึงต้องมีความรับผิดชอบในการชำระหนี้เหล่านั้นให้ตรงเวลาเสมอ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ธอส สินเชื่อบ้าน 2566 ผู้มีรายได้น้อยให้วงเงินสูง
รายได้ต่อเดือน
รายได้ไม่เกิน 25,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
5.875-13.5% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 2,000,000 บาท
กู้เงินศรีสวัสดิ์รับเงินง่ายๆ เพียงมีรถเท่านั้น
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 7.08% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 100,000 บาท