ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส

ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกสให้วงเงินเท่าไร
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
0.1 ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 10,000 บาท

ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม 2566

ช่วงเดือนกันยายน 2566 มานี้ มีผู้คนในหลายจังหวัดได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วม อย่างไรก็ตาม ธกส. ได้เปิดให้ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกสหรือลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส 50000นั่นเอง ซึ่งการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกสในครั้งนี้ ผู้ลงทะเบียนจะชำระดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน ส่วนในเดือนที่ 7 เป็นต้นไปนั้นผู้ลงทะเบียนเงินกู้ ธกสจะชำระดอกเบี้ย MRR ต่อปี ซึ่งก็ต้องติดตามว่าตลอดปี 2023 นี้ อัตราดอกเบี้ย MRR จะมีการปรับขึ้นลงอย่างไรบ้าง

แน่นอนว่าอาชีพเกษตรกรเป็นอาชีพหนึ่งทีได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วม 2566 โดยตรง เพราะเมื่อมีน้ำท่วม พืชผลเกษตรที่ตนปลูกก็ได้รับความเสียหายไปด้วย ฉะนั้น เงินกู้จากการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกสหรือการกู้เงินฉุกเฉิน ธกสขึงเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเหลือเยียวยาพี่น้องเกษตรกรได้เป็นอย่างดี ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อดังกล่าวจึงไม่ควรรอช้า เนื่องจากเงินกู้ฉุกเฉิน ธกสมีจำกัด หากท่านพลาดครั้งนี้ก็ไม่รู้ว่าธนาคารจะเปิดให้ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส และให้เช็คเงินเข้าบัญชี ธกสอีกทีเมื่อไร

 

ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส 10000 ทำอะไรได้บ้าง?

ก่อนหน้าปี 2566 ที่จะเกิดเหตุอุทกภัยนั้น ธกส ได้เปิดให้ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส จำนวนเงินกู้ 10000 บาท เพื่อช่วยเหลือเยียวยาให้กับกลุ่มเกษตรกรที่รับผลกระทบจากโควิด19 และต้องการเงินกู้เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน หากจะถามว่าลงทะเบียนสินเชื่อ ธกส 10000 เอาเงินไปทำอะไรได้บ้าง ในส่วนนี้ทาง ธกส ได้กำหนดไว้ว่าผู้ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส        สามารถนำวงเงินที่ลงทะเบียนเงินกู้ ธกสไปใช้ได้ตามอเนกประสงค์ โดยอาจจะเน้นไปที่ค่าใช้จ่ายเพื่อการบริโภคและอุปโภคเป็นหลัก 

แน่นอนว่าบางท่านอาจจะนำเงินกู้ธนาคาร ธกสจำนวน 10000 บาทไปลงทุนธุรกิจเล็ก ๆ ซึ่งก็ไม่เสียหายอะไร เพราะในเงื่อนไขของการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกสก็ไม่ได้มีข้อห้ามในส่วนนี้ เพียงแค่ว่าผู้กู้สินเชื่อเงินด่วน ธกสต้องบริการเงินก้อนที่ ธกส ปล่อยกู้นี้ดี ๆ เนื่องจากการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกสท่านต้องชำระดอกเบี้ยและเงินต้นด้วยเช่นกัน หากท่านนำเงินไปลงทุนผิดพลาดก็อาจต้องสูญเงินก้อนนี้ไปโดยเปล่าประโยชน์ ฉะนั้น เงินด่วน ธกส จึงเปรียบเสมือนเหรียญสองด้าน ผู้ลงทะเบียนต้องใคร่ครวญให้ดีก่อนใช้จ่าย

 

ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส 10000 ดีกว่าเงินกู้แอพออนไลน์อย่างไร?

ข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัดของการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส 10000 ที่ต่างจากแอพเงินกู้ออนไลน์คือกู้เงินฉุกเฉิน ธกสมีความปลอดภัยกว่า อีกทั้งผู้สมัครมั่นใจได้ว่าจะได้รับเงินด่วน 10000 บาทจริง ๆ ยิ่งไปกว่านั้นสินเชื่อเงินด่วน ธกสยังเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่น่าเชื่อถือ ตรงกันข้ามกับแอพเงินกู้ออนไลน์ที่ถึงแม้จะมีวงเงินให้พอ ๆ กันแต่กลับมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่า อีกทั้งบางแอพก็เป็นพวกมิจฉาชีพที่แฝงตัวเข้ามา บ่อยครั้งทำให้ผู้ลงทะเบียนได้รับความเดือดร้อนและหวาดกลัวไปพร้อม ๆ กัน เนื่องจากแอพบางแห่งข่มขู่ผู้สมัครจนเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย ทั้งนี้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำจากการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส 10000 จะไม่มีซึ่งการข่มขู่ดังกรณีที่ยกตัวอย่างมา นอกจากเงินกู้ 10000 บาทแล้ว ท่านยังสามารถลงทะเบียนเงินกู้ ธกสประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วย เพราะในปี 2023 ทางธนาคาร ธกส มีผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อเงินด่วน ธกสหลากหลายประเภทให้ท่านได้เลือกลงทะเบียนได้ตามความต้องการ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 บาท สินเชื่อที่อนุมัติไว
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
18% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
6,000-240,000 บาทขึ้นไป
วงเงินให้ยืมนาโนอย่างสินเชื่อไลน์ บีเคล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 800,000 บาท