ยืมเงินทรู 10000

สินเชื่อทรูมันนี่กู้ได้ทันที เพียงเป็นลูกค้าทรู
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 10,000 บาท

ยืมเงินทรู 10000 VS สินเชื่อออมสิน 10000 เหมือนหรือต่างกันอย่างไร? แบบไหนคุ้มกว่ากัน? 

ก่อนหน้านี้คุณคงได้ยินข่าวเกี่ยวกับสินเชื่อ เงินกู้ที่สถาบันการเงินแต่ละแห่งต่างเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนได้ลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อดังกล่าวมาบ้างแล้ว รวมถึงบริการยืมเงินทรูภายใต้โครงการยืมก่อนคืนทีหลังยืมเงินทรู 10000 ด้วยจำนวนเงินที่ความใกล้เคียงกับสินเชื่อออมสินและสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ดังนั้นแล้วจึงได้มีการเปรียบเทียบถึงความเหมือนและต่างกันของสินเชื่อทั้ง 2 เพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนสามารถเลือกให้เหมาะสมกับสถานการณ์และความจำเป็นทางการเงินของตัวเองได้ ซึ่งจะมีข้อเปรียบเทียบที่เด่นชัดอะไรบ้าง? เรามีคำตอบให้คุณในหัวข้อต่อไปนี้ 

ยืมเงินทรู 2566, ต้องเป็นลูกค้า / สมาชิกทรูเท่านั้น จึงจะยืมเงินทรู 10000 บาท ได้ 

ความแตกต่างที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือสิทธิที่สามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินก้อนได้ ซึ่งในการยืมเงินทรู 10000 หรือเลือกที่จะยืมเงินทรู 5000 ในสินเชื่อประเภท micro credit เงื่อนไขที่สำคัญคือจะต้องเป็นลูกค้าที่ใช้บริการเครือข่ายมือถือของทรูแบบเหมาจ่ายรายเดือนเท่านั้นและต้องมียอดใช้จ่ายสะสมตามวงเงินที่กำหนดให้เท่านั้น ที่สำคัญคือจะต้องใช้บริการเครือข่ายรายเดือนมาแล้ว 6 เดือนเป็นอย่างน้อยตามสาระสำคัญของการกำหนดคุณสมบัติผู้ที่จะยืมเงินทรู 10000 ได้ ส่วนสินเชื่ออออมสินนั้นไม่ได้กำหนดหลักเกณฑ์หรือเงื่อนไขสำคัญมากนัก เพียงแค่ว่าเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19, อยู่ในพื้นที่การระบาดและมีความต้องการใช้เงินในจำนวน 10000 บาทซคางวงเงินมากกว่า payday loan มากๆ 

หากมองกันที่คุณสมบัติหรือหลักเกณฑ์แล้วนั้นถ้าคุณไม่ได้เป็นลูกค้าของทรูคงไม่เหมาะที่จะใช้วิธียืมเงินทรูในลักษณะดังที่ได้กล่าวไปข้างต้นได้ 

เลือกยืมเงินทรู 10000 ยืมเงินได้จริง 2023 และต้องชำระคืนให้เสร็จสิ้นอย่างเร็วเช่นเดียวกัน 

หากจะไม่หยิบมาพูดถึงประเด็นนี้เลยก็ไม่ได้อย่างที่รู้กันว่าไม่เพียงแต่สินเชื่อทรูมันนี่เท่านั้น สินเชื่อเงินกู้ที่รวดเร็วในลักษณะอื่นก็เช่นเดียวกันที่เมื่อคุณได้รับการพิจารณาอนุมัติเงินแล้วจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องชำระเงินคืนให้ครบและตรงเวลาตามเวลา ซึ่งในการยืมเงินทรู 10000 นั้น ด้วยเพราะเป็นจำนวนเงินในระดับกลาง ดังนั้นแล้วระยะเวลาในการชำระหนี้คืนถูกกำหนดไว้ในช่วงเวลาสั้น ๆ เพียง 3 เดือนเท่านั้นและในเดือนแรกจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยแต่อย่างใด ส่วนสินเชื่อออมสินนั้นถึงแม้ว่าจะเป็นวงเงินที่เท่ากัน แต่ระยะเวลาในการชำระหนี้คืนกำหนดไว้นานกว่าถึง 36 เดือนและจะเริ่มชำระเงินคืนตั้งแต่เดือนที่ 7 เป็นต้นไป ด้วยเหตุนี้ทำให้หลาย ๆ คนมองว่ายืมเงินทรู 10000 มีความกระชั้นชิดในเรื่องของระยะเวลาที่มากกว่าด้วย 

 

ยืมเงินทรู 10000 ต้องสมัครด้วยตัวเองเท่านั้น ไม่มีบริการผ่านช่องทางออนไลน์

ถึงแม้ว่าการเข้าถึงบริการเงินกู้ สินเชื่อสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านทาง application แต่สำหรับทรูให้ยืมเงินในส่วนของการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ – micro credit จะยังไม่สามารถให้เปิดให้ใช้บริการผ่านทางช่องทางอื่นได้ยกเว้นที่ศูนย์บริการ true shop เท่านั้นเพราะต้องตรวจสอบและยืนยันตัวตนก่อนเข้าใช้งานในระบบเพื่อยืมเงินทรู 10000 ได้ ดังนั้นแล้วคุณอาจต้องเสียเวลาในการเดินทางและรอคิวเพื่อรับบริการ ส่วนสินเชื่อออมสินนั้น สมัครได้ง่าย ๆ ผ่านแอพ Mymo ซึ่งค่อนข้างสะดวกสำหรับการยืมเงินออนไลน์ด่วน และบางครั้ก็สามารถรับเงินฟรีทรูวอลเล็ตได้ด้วย

จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่าในการยืมเงินทรู 10000 มีทั้งข้อได้เปรียบและข้อเสียเปรียบปน ๆ กันไป ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกกู้เงินจากช่องทางใดอย่าลืมที่จะเปรียบเทียบให้เห็นถึงความต่างนั้น ๆ ด้วยเพื่อให้สิ่งที่คุณเลือกตรงกับความต้องการและความจำเป็นมากที่สุด

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

มอบเงินฉุกเฉินคนพิการไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
รายได้ต่อเดือน
รายได้ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่มีดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 10,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย สินเชื่อที่มีความพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้