ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ ให้เงินด่วนใช้เอกสารน้อย
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 100,000 บาท

ช้างไทยเงินกู้, ผู้ให้บริการสินเชื่อคุณภาพแก่ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน 2566

ในบรรดาบริษัทเงินกู้กว่าหลายร้อยแห่งที่ให้บริการอยู่ในขณะนี้เราไม่สามารถที่จะชี้เฉพาะเจาะจงได้ว่าที่ไหนดีหรือที่ไหนไม่ดี แต่ถ้าจะให้กล่าวถึงคุณภาพแห่งการให้บริการต้องยกให้ “ช้างไทยเงินกู้” เป็นหนึ่งในลำดับต้น ๆ ของสินเชื่อคุณภาพที่ให้บริการอยู่ในขณะนี้ ถึงแม้จะไม่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารก็ตาม แต่ก็ได้ชื่อว่าเป็นสถาบันการเงินในกลุ่มของสินเชื่อพิโกที่ให้บริการทางการเงินโดยทำตามขั้นตอนและคำแนะนำของก.การคลัง ดังนั้นแล้วมั่นใจได้เลยว่าการที่คุณได้ตัดสินกู้เงินหรือขอสินเชื่อกับบริษัทช้างไทยจะไม่ก่อให้เกิดปัญหาใด ๆ เหมือนกับการกู้เงินนอกระบบอย่างแน่นอนเพราะอย่างน้อย ๆ แล้วก่อนที่จะใช้บริการช้างไทยเงินกู้คุณสามารถเลือกที่จะทำแบบประเมินความต้องการทางการเงินได้ ซึ่งจะช่วยให้รู้ว่าแท้จริงแล้วคุณมีความพร้อมที่จะสมัครสินเชื่อดังกล่าวหรือไม่? 

เงื่อนไขสำคัญที่ต้องทำความเข้าใจก่อนที่จะใช้บริการช้างไทยเงินกู้ 2023

พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง? คำตอบคือบริการสินเชื่อในลักษณะดังกล่าวมีให้บริการอยู่ทั่วประเทศขึ้นอยู่กับว่าจะให้บริการภายใต้ชื่อของบริษัทใด สำหรับเงินกู้ช้างไทยที่ให้บริการภายใต้ชื่อของช้างไทยเงินกู้นั้นจะให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่เฉพาะจังหวัดตามที่กำหนดซึ่งได้แก่ กทม. สมุทรปราการ, สมุทรสาคร, ปทุมธานี, อยุธยาและสงขลาเท่านั้น หากอยู่นอกเหนือที่กำหนดไว้สามารถใช้บริการจากกลุ่มสินเชื่อพิโกอื่นที่อยู่ในพื้นที่นั้นได้ ส่วนเงื่อนไขอื่นที่ต้องปฏิบัติตาม ได้แก่

  • ช้างไทยเงินกู้ (สินเชื่อส่วนบุคคล) ให้สิทธิ์แก่ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 50 ปี
  • เป็นพนักงานประจำในองค์กรเอกชน, ลูกจ้างรัฐวิสาหกิจ ที่มีอายุงานอย่างน้อย 1 ปี
  • ได้รับเงินเดือนหลังจากหักค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง / ประกันสังคมแล้วคงเหลืออย่างน้อย 8000 บาท จึงจะสามารถยื่นสมัครช้างไทยสินเชื่อได้ โดยต้องได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารที่กำหนดเท่านั้น

ด้วยคุณสมบัติและการดำเนินการภายใต้เงื่อนไขข้างต้นทางช้างไทยเงินกู้จึงกำหนดให้ต้องมีหลักฐานของบุคคลที่มีประวัติทางการเงินที่ดีและเชื่อถือได้อย่างน้อย 1 คนมาค้ำประกันในการขอสินเชื่อดังกล่าวด้วย

วงเงินอนุมัติช้างไทยเงินกู้ให้ได้เท่าไร? ต่อการกู้เงินช้างไทย 1 ครั้ง

หากคุณต้องการที่จะเปรียบเทียบถึงความคุ้มค่าในเรื่องของวงเงินที่อนุมัติได้ของช้างไทยเงินกู้กับสินเชื่อออนไลน์อื่น ต้องขอบอกเลยว่าเทียบไม่ติดกันเลยทีเดียว สินเชื่ออื่นอาจระบุวงเงินให้คุณในหลักหมื่นปลาย ๆ ถึงหลักแสนต้น ๆ แต่เมื่อได้รับเงินจริงอาจหักค่าดำเนินการหรือแจ้งให้โอนเงินเพื่อเป็นการันตีวงเงินสินเชื่อก่อนบ้างทำให้ได้เงินไม่ครบตามจำนวนที่ลงทะเบียนไปตั้งแต่แรก แต่สำหรับช้างไทยสินเชื่อ pantip ได้มีคนให้ความเห็นไว้ว่าวงเงินกู้สูงสุดต่อครั้งอยู่ที่ 50000 – 100000 บาท และเมื่อผ่านการพิจารณาแล้วจะได้รับเงินเต็มจำนวนไม่มีการหักค่าใช้จ่ายหรือค่าดำเนินการอื่นแต่อย่างใดและนอกจากนี้ยังมีการคิดดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่กู้อีกด้วย เช่นวงเงินกู้ไม่เกิน 50000 บาท ดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.33% ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งบริษัทช้างไทยเงินกู้ไม่ได้คิดเหมาทั้งก้อนแบบสินเชื่ออื่น 

ด้วยการดำเนินการที่เป็นมาตรฐานเดียวกันภายใต้กลุ่มสินเชื่อพิโกนั้น คุณมั่นใจได้เลยว่าเมื่อสมัครใช้บริการเงินกู้ สินเชื่อ ไม่ว่าจะรูปแบบใดก็ตามไม่เพียงแต่สินเชื่อส่วนบุคคลที่เรากล่าวไปข้างต้นเท่านั้น ทุกบริการทางการเงินที่มีอยู่ของช้างไทยเงินกู้นั้นถูกกฎหมาย 100% และยิ่งคุณยื่นเอกสารขอสินเชื่อด้วยตัวเอง ณ สำนักงานสาขาการแจ้งผลอนุมัติก็สามารถทำได้ภายในวันเดียวไม่แพ้แอพเงินกู้เจ้าดังอื่นเลย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมหวังเงินสั่งได้ เงินหมดมาที่สมหวังเงินสั่งได้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 12% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 บาท สินเชื่อที่อนุมัติไว
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
18% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
6,000-240,000 บาทขึ้นไป