สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินอัตาดอกเบี้ยคงที่
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 19% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 300,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสมัครบนแอพ Mymo ง่ายๆ ไม่ต้องไปธนาคาร!

มาถึงปี 2023 กันแล้ว ดังนั้นหลายๆ อย่างก็สามารถทำผ่านทางออนไลน์ได้เช่นกัน โดยหนึ่งในนั้นก็คืออ ‘บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน’ ที่เปิดให้ลงทะเบียนบนแอพ Mymo ได้เลยไม่ต้องไปขอสินเชื่อบุคคลออมสินที่ธนาคาร ซึ่งประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2566 ที่ตามอง มีดังนี้

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเสริมพลังฐานราก
  2. สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ํา ‘ไทรทอง’
  3. ขอสินเชื่อธนาคารออมสินอิ่มใจให้ดอกเบี้ยถูก

ต้องบอกเลยว่า 3 สินเชื่อนี้เป็นหัวใจหลักที่ทำให้หลายๆ คนเลือกที่จะใช้บริการของธนาคารออมสิน ที่สำคัญสินเชื่อเหล่านี้ยังสามารถยื่นเรื่องขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้อีกด้วย และในหัวข้อถัดไปเรามาดูว่า สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวนี้ จะผู้ลงทะเบียนจะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? ถึงจะขอสินเชื่อได้ในปี 2023 นี้

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ลงทะเบียนรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต่างๆ 

ในส่วนของเรื่องเงื่อนไขเบื้องต้นน สำหรับผู้ที่จะลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้นั้น จริงๆ แล้วมีข้อกำหนดไม่กี่ข้อ แต่ก็ห้ามขาดไปแม้แต่ข้อเดียว เพราะจะทำให้ไม่สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินใดๆ ได้ ซึ่งคุณสมบัติที่ทางธนาคารออมสินกำหนดนั้น  คือ

  1. เป็นบุคคลที่มาอายุตั้งแต่ 18-20 ปีขึ้นไป ( ขึ้นอยู่ว่าใช้บริการินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2566 ตัวไหน )
  2. เป็นบุคคลสัญชาติไทย และต้องมีหลักฐานแสดงตัวตน เช่น บัตรประจำตัวประชาชน
  3. ไม่ติดเครดิตบูโร หรือแบล็คลิสต์มาก่อน ถึงจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถมีส่วนร่วมกับสินเชื่อบุคคลออมสินได้แล้ว แถมยังมีบริการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินอีกด้วย นอกจากนี้ต่อให้ท่านไม่ได้ทำงานประจำ แต่เป็นกลุ่มผู้ทำอาชีพอิสระ ก็สามารถขอขอสินเชื่อธนาคารออมสินได้เช่นกัน และที่สำคัญยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําให้บริการท่านอีกด้วย บอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนี้ดีมากๆ ดังนั้นเรามาดูข้อดีต่างๆ ของการลงทะเบียนและขอสินเชื่อเหล่านี้กันได้เลย!

ประโยชน์และข้อดีของการเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

 สุดท้ายแล้วก็บอกไม่ได้เต็มปากว่า สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน นี้ดีทุกเรื่อง เพราะขึ้นชื่อว่าบริการขอสินเชื่อ ก็ต้องมีความเสี่ยงและสร้างหนี้ชั่วครวอยู่แล้ว แต่เราจะมาลองดูเรื่องดีๆ ที่ทางธนาคารออมสินจะมอบให้ท่านที่ตัดสินใจมาลงทะเบียนรับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน โดยปัจจุบันสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2566 นี้ได้ทำการช่วยลดดอกเบี้ยให้ลูกค้ามีภาระที่น้อยลง เนื่องจากผลกระทบโควิด-19 นอกจากนี้กลุ่มสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน หรือสินเชื่อบุคคลออมสิน ก็ยังเปิดรับบริการให้ครอบคลุมลูกค้าทุกคุณสมบัติ ทั้งข้าราชการ พนักงานประจำ กลุ่มอาชีพอิสระ โดยจะเปิดโอกาสผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ํา ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าไม่ว่าคุณเป็นใครก็สามารถขอสินเชื่อธนาคารออมสินได้แล้ววันนี้ เรื่องสุดท้ายคือหากท่านมีสิทธิสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเดิมอยู่แล้ว ก็ยังสามารถดำเนินการขอพักชำระหนี้ หรือขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้อีกด้วย บอกเลยว่าสินเชื่อออนไลน์เหล่านี้มีแต่เรื่องดีๆ เพื่อลูกค้าธนาคารออมสิน!

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอสเซนด์นาโน สินเชื่อน่าสนใจปี 65
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสใช้เอกสารน้อย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 6.5% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 50,000 บาท