สินเชื่อบ้านกสิกร

สินเชื่อบ้านกสิกรที่มีอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ สมัครง่าย
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
"เฉลี่ย 3 ปีแรก 4.69% ต่อปีสำหรับลูกค้ารายได้| เฉลี่ย 3 ปีแรก 5.20% สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ"
วงเงินสูงสุด:
กู้ได้ไม่เกิน 90% ของราคาซื้อขาย

สินเชื่อบ้านกสิกร By  ธนาคารกสิกรไทย ปี 2023

วันนี้เรามาทำความรู้จักกันว่า ‘สินเชื่อบ้านกสิกร’ ในปี 2023 นี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง?  ซึ่งสำหรับสินเชื่อบ้านกสิกรไทยวงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกนั้น สามารถแยกได้เป็น 2 แบบนั่นคือ

  1. สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร – หมายถึงการนำบ้าน โฉนดที่ดิน หรือสินทรัพย์ไปค้ำกับทางธนาคารกสิกรไทยเพื่อสมัครรับวงเงิน
  2. สินเชื่อบ้านอย่างกสิกรสินเชื่อบ้าน – เป็นบริการกู้ซื้อบ้านที่จะให้ท่านยื่นเอกสารเงินเดือนเพื่อขอสินเชื่อบ้านกสิกรนั่นเอง

ทั้ง 2 รูปแบบนี้ สามารถที่จะเรียกรวมๆ กันว่าสินเชื่อกู้บ้านกสิกรได้ทั้งนั้น ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูกันว่าบริการสินเชื่อบ้านกสิกรนั้น สามารถลงทะเบียนอย่างไรบ้าง? รวมถึงมาดูวิธีเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกสิกร พร้อมกันนั้นมาดูข้อมูลดอกเบี้ยบ้านกสิกรของสินเชื่อบ้าน และดูว่าหากสนใจจะกู้ซื้อบ้าน เราควรจะขอสินเชื่อบ้านกสิกรไทยดีไหมในปี 2566 นี้

ข้อมูลการลงทะเบียน / ข้อมูลดอกเบี้ย และวิธีเช็คอนุมัติเงินด่วนจากสินเชื่อบ้านกสิกร

เรามาดูกันว่าสำหรับสินเชื่อบ้านกสิกรนั้น หากสนใจจะกู้ซื้อบ้าน หรือจะใช้บริการสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร ก็มีวิธีในการสมัครคล้ายๆ กัน โดยจะแนะนำให้ทำเรื่องสมัครแบบกสิกรสินเชื่อบ้านออนไลน์ โดยวิธีการดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น K-Plus
  2. เชื่อมบัญชีของท่านกับตัวแอพ
  3. เข้าไปเหมือนธุรกรรมสินเชื่อ เลือก ‘สินเชื่อบ้าน
  4. มองหาสินเชื่อบ้านกสิกรที่สนใจ ต่อด้วยอ่านรายละเอียดต่างๆ ของสินเชื่อบ้านกสิกรไทยนั้นๆ 
  5. หลังจากอ่านแล้ว ก็ให้กำหนดดอกเบี้ยบ้านกสิกร กับวงเงินที่ท่านต้องการ ( โดยการกู้บ้านกสิกร หรือกู้เงินเอาบ้านค้ำนั้น จะมีดอกเบี้ยไม่เกิด 28% ต่อปี)
  6. ยื่นเอกสารสำคัญต่างๆ เช่น โฉนดที่ดิน สลิปเงินเดือน เป็นต้น

เพียงเท่านี้ก็รอผลอนุมัติหรือเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกสิกรได้ผ่านทาง SMS ของท่าน หรือเข้าไปสอบถามที่ธนาคารกสิกรไทยด้วยตนเอง ภายในระยะเวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์ได้เลย และในส่วนสุดท้าย ก็มาดูกันว่าสินเชื่อบ้านกสิกรไทยดีไหม พร้อมกับมาดูสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจาการรับสินเชื่อบ้านกสิกรล่าสุดนี้กัน!

สิทธิประโยชน์ดีๆ ของการมีสินเชื่อบ้านกสิกรปีนี้

ในส่วนของเรื่องสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของบริการสินเชื่อบ้านกสิกรที่ท่านจะได้รับขอแรกๆ เลยนั่นคือ ‘สินเชื่อบ้านกสิกรไทยสามารถยื่นขอพักชำระหนี้ได้ชั่วคราว’ นอกจากนี้ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร หรือกู้ซื้อบ้านก็ตามแต่ ทางธนาคารกสิกรยังมีการปรับลดดอกเบี้ยรายปีให้คิดดอกเบี้ยบ้านกสิกรถูกลง เพื่อช่วยเหลือลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ที่จะมาสมัครกสิกรสินเชื่อบ้านในอนาคตนั่นเอง นอกจากนี้การดูแลหลังปล่อยสินเชื่อบ้านกสิกร ก็จะดีมากๆ เพราะบางสินเชื่อบ้านหลังจากที่ท่านสมัครหรือลงทะเบียนแล้ว จะไม่มีบริการช่วยเหลือหรือติดตามที่ดีเท่าไหร่นัก ดังนั้นใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านอยู่ ณ ตอนนี้ ขอแนะนำว่าบริการสินเชื่อบ้านกสิกรนี่แหละจะตอบโจทย์ท่านแน่นอน โดยสามารถนิยามภาพวมของการกู้บ้านกสิกรสั้นๆ ว่า ‘เช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกสิกรง่ายๆ รู้ผลสินเชื่อบ้านกสิกรไว ไม่ต้องไปธนาคาร!’

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมหวังเงินสั่งได้ เงินหมดมาที่สมหวังเงินสั่งได้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 12% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านกรุงศรีที่มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย
รายได้ต่อเดือน
มีอาชีพและรายได้แน่นอน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
2.75-3.78% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
เริ่มต้น 1,000,000 บาท