สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 1,500,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร มีหลากหลายให้สมัครผ่านออนไลน์วันนี้

ในปี 2023 ใครที่กำลังมองหาว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด วันนี้ขอแนะนำเป็น ‘สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร’ เพราะว่าล่าสุดนั้นทางสินเชื่อบุคคลกสิกรได้ทำการชูโรง กลุ่มสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย 3 ตัวนั่นคือ

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan
  • บริการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพรับบัตร Xpress Cash
  •  โครงการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร SME สำหรับผู้ประกอบการ

  บอกได้เลยว่าบรรดาสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเหล่านี้มีดอกเบี้ย และวงเงินแตกต่างกัน แต่ก็สามารถดำเนินการลงทะเบียนได้ผ่านทางออนไลน์ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาดูว่าจะขอสินเชื่ออย่างไรให้ผ่าน และในหัวข้อสุดท้ายเรามาดูกันว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน รวมถึงจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านช่องทางใดได้บ้าง และมาดูว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

นี้มีข้อดีอะไรทำไมถึงไม่ควรพลาดในปี 2566 นี้

วิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรบนแอพ K-PLUS

ต่อไปนี้เราจะมาดูวิธีขอสินเชื่ออย่างสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรบนแอพออนไลน์กัน เพราะการที่จะไปรับสินเชื่อบุคคลกสิกรกับทางธนาคารอาจจะต้องเสี่ยงกับการพบปะผู้คนมากมาย ทำให้ยิ่งเสี่ยงไปกับการติดเชื่อโรคระบาดอย่างโควิด-19 ได้ ซึ่งขั้นตอนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพนั้น ดังนี้

  • ทำการดาวน์โหลดแอพให้บริการสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยและอื่นๆ อย่างแอพเค-พลัส
  • จากนั้นทำการผูกเบอร์และผูกบัญชีเพื่อดำเนินการเข้าสู่ขั้นตอนการเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร
  • หลังจากเลือกสินเชื่อที่ต้องการได้แล้ว ให้อ่านรายละเอียดต่างๆ ให้ชัดเจน
  • และต่อไปคือขั้นตอนการกรอกข้อมูลส่วนตัว และส่งเอกสารต่างๆ ผ่านทางออนไลน์
  • เลือกดอกเบี้ยและวงเงิน ( หากมีสินเชื่ออยู่แล้วอาจจะทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรแทนก็ได้เช่นกัน )สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ต้องการจะขออนุมัติ
  • รอผลอนุมัติและรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที

ได้รู้กันแล้วว่าจะขอสินเชื่อกันต้องลงทะเบียนอย่างไร ดังนั้นในหัวข้อสุดท้ายของเรื่องเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรนี้ เราจะมาดูกันว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน ต้องการที่จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยเช็คที่ไหนได้บ้าง และสินเชื่อบุคคลกสิกรดียังไงทำไมถึงทำให้หลายๆ คนไม่คิดที่จะมองหาว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด แล้วตัดสินใจมาใช้แค่บริการของธนาคารกสิกรไทยอย่างเดียว มาหาคำตอบกันเลย!

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรปัญหาที่พบบ่อย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน? – บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรนี้ จะมีการพิจารณาผลแตกต่างกันออกไป เช่น สินเชื่อบุคคลกสิกรที่วงเงิน 50,000 ลงมาจะพิจารณาผลภายใน 7 วัน แต่หากเป็นสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยที่ให้วงเงิน 50,000 ขึ้นไปอาจจะใช้เวลาพิจารณานานถึง 14 วัน และกรณีขอสินเชื่อหลักล้านอาจจะนานเกือบเดือนเลยทีเดียว

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยที่ไหนได้บ้าง? – สำหรับท่านใดที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพแล้วอยากทราบผลการขออนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร สามารถทำการเช็คผลอนุมัติวงเงินและดอกเบี้ยสินเชื่อที่ขอไปได้ 3 ช่องทางคือ เบอร์ธนาคารกสิกร ผ่าน SMSS และผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ เช่น อีเมล หรือเว็บไซต์ของธนาคารเอง

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดีอย่างไร? – อีกหนึ่งปัญหายอดฮิตที่หลายๆ คนต้องการคำตอบ ซึ่งบอกสั้นๆ เลยว่าสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ตัวนี้ให้เงินไว บางสินเชื่ออนุมัติภายใน 30 นาที แถมคิดดอกเบี้ย 0% แต่วงเงินสูงก็ยังมี นอกจากนี้บางคนเงินเดือนน้อยก็สามารถทำเรื่องขอสินเชื่อ หรือขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ รู้กันแล้วว่าสินเชื่อนี้ดีขนาดไหน ก็อย่าลืมไปลงทะเบียนกันดู!

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีออนไลน์จากกรุงไทย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
15-24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 100,000 บาท
กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพถอนเงินจากตู้ไหนได้บ้าง
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
16-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
15,000-1,000,000 บาท