สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย สินเชื่อที่มีความพิเศษ
รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยที่น่าสนใจ ประจำปี 2023

ณ ตอนนี้ทางธนาคารกรุงไทย ได้ปล่อยบริการวงเงินสินเชื่อต่างๆ ออกมามากมาย ซึ่งเรียกรวมๆ กันว่า ‘สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย’ โดยในปัจุบันนี้ลูกค้าสามารถลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านทางออนไลน์ได้มากมาย เช่น 

    1. สินเชื่อบุคคลกรุงไทย
  • สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด 
  1. สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 กรุงไทยอเนกประสงค์ ( ในส่วนนี้สามารถเช็คตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยได้ด้วย )

ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยทั้ง 3 ตัวนี้มีวิธีสมัครคล้ายๆ ในบทความนี้จึงจะอธิบายข้อมูลการสมัครเบื้องต้น พร้อมวิธีเลือกดอกเบี้ย หรือวงเงินได้ง่ายๆ และมาดูกันว่าเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยนี้เราจะสามารถเช็คอย่างไร? และเช็คบริการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยที่ไหนได้บ้างในปี 2023 นี้

เคล็ด (ไม่) ลับสำหรับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยในปี 2566

สำหรับขั้นตอนในการลงทะเบียนหรือสมัครบริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยนั้น ปัจจุบันท่านสามารถทำเรื่องผ่านแอพ Krungthai NEXT ระบบออนไลน์ได้แล้ว โดยวิธีการนั้น ดังนี้

  1. ทำการดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงไทย
  2. เชื่อมต่อบัญชีของท่านกับตัวแอพ
  3. จากนั้นเลือกบริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยที่ท่านสนใจได้เลย
  4. ซึ่งบริการสินเชื่อกรุงไทยต่างๆ นั้นมีมากมาย เช่น สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 กรุงไทย เป็นต้น
  5. สำหรับเรื่องรายละเอียดวงเงินสินเชื่อและดอกเบี้ยสามารถดูผ่านตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยหรือสินเชื่ออื่นๆ ได้เลย

สินเชื่อบุคคลกรุงไทยเหล่านี้หลังจากท่านได้ทำการสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว อีกเรื่องที่สำคัญกว่านี้คือการติดตามเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย ซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่าบริการเช็คผลของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยนี้เช็คอย่างไร เรามาดูกันได้เลย!

ช่องทางเช็คการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย เช็คที่ไหนได้บ้าง?

อีกหนึ่งเรื่องที่หลายๆ สงสัยกันนั่นคือหลังจากที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย หรือลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อกรุงไทยต่างๆ เช่น บริการสินเชื่อบุคคลกรุงไทยอเนกประสงค์ / สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอื่นๆ ไปแล้ว เราจะสามารถทำเรื่องเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างไร ซึ่งคำตอบนี้ง่ายมากๆ นั่นคือหลังจากที่ท่านพิจารณาตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยแล้วตัดสินใจสมัครผ่านแอพไปแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยก็จะนำผลสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 กรุงไทย หรือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยนั้นๆ ไปพิจารณาไม่เกิน 7-14 วันจากนั้น ก็จะแจ้งผลรายละเอียดการสมัครเรื่องวงเงินสินเชื่อและดอกเบี้ยต่างๆ อย่างชัดเจนบนแอพกรุงไทยเลย นอกจากนี้ก็จะมีการโทรแจ้งบ้าง ส่งให้ผ่านทาง SMS บ้าง ดังนั้นใครที่สงสัยอยู่ว่าทำไมบางครั้งยื่นพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยไปแล้ว ทำไมเจ้าหน้าที่ไม่โทรมา แนะให้ท่านลองดูบน SMS หรือแอพของธนาคารกรุงไทยให้ดีๆ ก่อนจึงค่อยโทรไปแจ้งปัญหากับพนักงาน.

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

Cash Loan สินเชื่อเงินด่วนรู้ผลทันที
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 10,000 บาท
เงินกู้ออมสิน ขอสินเชื่ออมสินสามารถสมัครออนไลน์ได้เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
MRR+1.75% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
300,000 บาท