เงินกู้ออมสิน

เงินกู้ออมสิน ขอสินเชื่ออมสินสามารถสมัครออนไลน์ได้เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
MRR+1.75% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
300,000 บาท

เงินกู้ออมสิน 50000 บาทช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม 2566

เงินกู้ออมสินฉุกเฉิน 50000 บาท เป็นสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 64ที่มีวัตถุประสงค์ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา จุดเด่นที่น่าสนใจของเงินกู้ออมสิน 50000 ไม่ได้มีแค่วงเงินให้คนละ 50000 บาทเท่านั้น แต่ธนาคารออมสินยังให้เวลาชำระเงินกู้ฉุกเฉินออมสินนานถึง 5 ปี พร้อมทั้งปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 3 เดือนแรกอีกด้วย และที่พิเศษกว่านั้น หากผู้ได้รับผลกระทบลงทะเบียนหรือสมัครใช้บริการสินเชื่อธนาคารออมสินดังกล่าวภายใน 3 เดือนแรกรับตั้งแต่วันที่ท่านประสบภัย ท่านจะได้สิทธิฟรีค่าธรรมเนียมขอสินเชื่อ

อนึ่ง เงินกู้ออมสิน 5000 บาทนี้ แนะนำให้ท่านลงทะเบียนผ่านทางเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเป็นหลัก ซึ่งจะดีกว่ากู้เงินออมสินผ่านแอพ เพราะเงินกู้ออมสินดังกล่าวมีรายละเอียดหลายอย่าง การเจอหน้าและอธิบายความเดือดร้อนให้กับเจ้าหน้าที่ได้ฟังตรง ๆ น่าจะเป็นวิธีการขอสินเชื่อที่ให้ได้ผลดีกว่า อย่างไรก็ดี หากเป็นกรณีเงินกู้ออมสิน 10000 หรือสินเชื่ออื่น ๆ ท่านสามารถลงทะเบียนกู้เงินออมสินผ่านแอพได้เลย

 

 3 เงินกู้ออมสินฉุกเฉินล่าสุด

สำหรับเงินกู้ออมสินฉุกเฉินล่าสุดหรือสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 64ประกอบไปด้วยเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน 3 ประเภท ได้แก่ เงินกู้ออมสินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ สินเชื่อธนาคารออมสินเคหะแก่ผู้ประสบภัยพิบัติ และเงินกู้ออมสินบรรเทาความเดือดร้อนกลุ่ม SMEs ที่ประสบภัยพิบัติ โดยทั้ง 3 ประเภทสินเชื่อธนาคารออมสินที่กล่าวมานี้ล้วนแล้วแต่ให้บริการเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ประสบภัยน้ำท่วมปี 2566 แน่นอนว่ารายละเอียดที่ออมสินปล่อยกู้ในครั้งนี้ก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละสินเชื่อ ผู้สนใจสามารถเช็คเงินกู้ออมสินทั้งสามประเภทผ่านสินเชื่อออมสินออนไลน์ที่แอพออมสินหรือเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลย

ทั้งนี้ จุดเด่นคร่าว ๆ ที่เหมือนกันของเงินกู้ออมสินฉุกเฉินทั้ง 3 ประเภท คือ เป็นเงินกู้ฉุกเฉินออมสินที่ให้วงเงินสูง อีกทั้งผู้ลงทะเบียนมีระยะเวลาในการชำระสินเชื่อที่มากพอ เพราะธนาคารก็เข้าใจดีว่าเดิมทีแค่โควิด19 ก็ส่งผลกระทยอย่างมากแล้วต่อธุรกิจและการใช้ชีวิตของท่าน การมาประสบภัยน้ำท่วมอีกจึงเหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ซึ่งธนาคารก็จะให้เวลาในส่วนนี้แก่ท่านมากขึ้น

 

วงเงินกู้ 5 ล้านบาท เงินกู้ออมสินสินเชื่อเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนธุรกิจ SMEs

สินเชื่อเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนธุรกิจ SMEs เป็นหนึ่งในเงินกู้ออมสินฉุกเฉิน 2566 ที่ช่วยเหลือเจ้าของกิจการ SMEs ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ โดยลูกค้าที่มาขอสินเชื่อจะได้วงเงินมากสุดถึง 5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3.5 ต่อปีในปีแรก และเมื่อถึงปีที่ 2 เป็นต้นไป ธนาคารออมสินจะคิดดอกเบี้ย MLR ต่อปี ความน่าสนใจของเงินกู้ออมสินฉุกเฉินดังกล่าวคือ ผู้สมัครจะได้รับการปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 1 ปี และมีระยะเวลาชำระสินเชื่อธนาคารออมสินทั้งหมด 5 ปี ทั้งนี้ กล่าวได้ว่าสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 64 อย่างเช่นเงินกู้ออมสินบรรเทาความเดือดร้อนธุรกิจ SMEs เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่น่าสนใจและมุ่งเน้นในการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมโดยตรง อย่างไรก็ตาม นอกจากสินเชื่อนี้แล้ว ก็ยังมีเงินกู้ออมสิน 50000 ที่เป็นเงินกู้ฉุกเฉินออมสินสำหรับบุคคลทั่วไปที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม 2566 อีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถลงทะเบียนได้เลย ณ ตอนนี้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครสินเชื่อบ้านออมสิน สิเชื่อที่ช่วยให้มีบ้านได้
รายได้ต่อเดือน
มีอาชีพและรายได้แน่นอน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
"จำนวนเงินให้กู้ไม่เกิน 3 ล้านบาท : MRR + 1.00| จำนวนเงินให้กู้เกินกว่า 3 ล้านบาท : MRR + 2.00"
วงเงินสูงสุด:
ไม่เกิน 95% ของราคาซื้อขาย
แอสเซนด์นาโน สินเชื่อน่าสนใจปี 65
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 50,000 บาท