สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก

แอพยืมเงินฟินนิกซ์ สมัครง่ายๆ วันนี้
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 100,000 บาท

รู้ได้อย่างไร? ว่าคุณอยู่ในกลุ่ม “ผู้ประกอบการรายย่อย” ของสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก 2566

นอกจากธนาคารแล้วยังมีแหล่งเงินกู้ประเภทอื่นที่พร้อมให้บริการไม่ว่าจะเป็นแอพยืมเงินได้จริงที่รูปแบบการยืมเงินส่วนใหญ่จะทำผ่านออนไลน์ application เป็นหลัก ซึ่งแน่นอนว่าบริการทางการเงินในลักษณะนี้จะมีทั้งที่เปิดให้บริการอย่างถูกกฎหมายและผิดกฎหมายในคราเดียวกัน ในบทความนี้เราจะนำเสนอเกี่ยวกับสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายจากผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกที่เน้นให้บริการสินเชื่อเงินก้อนแก่ผู้ประกอบการรายย่อยเป็นหลัก ซึ่งจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณสามารถลงทะเบียนใช้บริการวงเงินให้ยืมผ่านแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายนี้ได้ เรามีกลุ่มอาชีพที่ระบุไว้ในสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก มาแนะนำดังนี้ 

  • พ่อค้า แม่ค้า ที่มีหน้าร้านหรือแผลขายของในลักษณะของกิจการในครัวเรือนไม่ได้มีการจัดตั้งเป็นบริษัท, ห้างหุ้นส่วน หรือในลักษณะที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
  • ผู้ที่มีอาชีพทางการเกษตรหรือผลิตผลทางการเกษตรที่ทำกินหรือค้าขายเฉพาะในภาคครัวเรือนไม่ได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นกลุ่มชุมชนหรือองค์กรใด ๆ 

สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก อนุมัติเงินก้อนในแต่ละครั้งจำนวนเท่าไหร่? 

หากคุณได้ตรวจสอบอย่างมั่นใจแล้วว่าอาชีพที่ทำนั้นอยู่ในข่ายที่สามารถใช้บริการสินเชื่อนาโนออนไลน์ได้ ต่อไปก็ดูถึงจำนวนเงินที่คุณต้องการ โดยสินเชื่อฟีนิกซ์จะพิจารณาอนุมัติวงเงินให้ตามพื้นฐานของรายได้ กล่าวคือคุณมีโอกาสที่จะได้รับอนุมัติจำนวนเงินเริ่มต้นที่ 1 เท่าของรายได้และมากสุดที่ 5 เท่า โดยแอพฟินิกซ์กำหนดวงเงินสูงสุดที่ 100,000 บาท ต่อครั้ง ซึ่งในการสมัครยืมเงิน 1 ครั้ง คุณสามารถใช้งานได้ตลอดเวลาภายใต้วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ไม่มีการกำหนดอายุของวงเงินสินเชื่อที่สามารถใช้งานได้ว่าต้องเบิกจ่ายได้ถึงวันไหน เพราะลักษณะสำคัญของการให้บริการสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกคือเป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนเช่นเดียวกับสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์

มั่นใจได้แค่ไหนว่าสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกเป็นหนึ่งในแอพยืมเงินถูกกฎหมาย 2023

มีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่มีความมั่นใจและเชื่อมั่นในการใช้บริการยืมเงินผ่านทางแอปพลิชันมากนัก ด้วยเพราะกังวลในเรื่องของความปลอดภัยและความไว้วางใจถึงแม้ว่าจะมีรีวิวหรือการนำเสนอฟีดแบ็คในด้านบวกแค่ไหนก็ตาม แต่สำหรับสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์แล้วนั้น มั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่มีทางโดนหลอกหรือโดนโกงแต่อย่างใด เพราะแอพดังกล่าวให้บริการและดำเนินการภายใต้กฎหมายทางการเงินทุกประการและแอพยืมเงินฟินนิกซ์ยังเปิดให้ติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือได้ถึง 3 ระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น ios, android หรือ Apps Gallery (Huawei) นอกจากนี้ที่สามารถการันตีว่ายืมเงินได้จริงก็เพราะว่าเป็นสินเชื่อที่อธิบายถึงรายละเอียดทางการเงินอย่างชัดเจนในรูปแบบของ factsheet มีการชี้แจงถึงอัตราดอกเบี้ยที่เรียกเก็บตามมาตรฐานของสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายทั่วไปไม่เกิน 33% ต่อปีและที่สำคัญด้วยการใช้งานผ่านแอพดังนั้นแล้วหากคุณต้องการตรวจสอบความเคลื่อนไหวของยอดวงเงินให้ยืมสำหรับสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติกปีกที่เป็นสถาบันการเงินประเภทไม่ใช่ธนาคารนี้ก็สามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลาตามที่ต้องการ 

ฟินนิกซ์คืออีกหนึ่งทางเลือกในการสนับสนุนทางด้านเงินทุน แก่ผู้ประกอบอาชีพรายย่อยให้มีเงินทุนหมุนเวียนใช้ในกิจการภายใต้สภาะขาดแคลนเงินทุน ดังนั้นแล้วถ้าจะถามว่าสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกดีไหม? ก็คงตอบได้เลยว่าดี ด้วยเพราะแเงื่อนไขในการให้บริการที่กำหนดขึ้นมาและรายละเอียดของเงินกู้ไม่ได้ต่างจากสถาบันการเงินอื่นแต่อย่างใด และคงไม่ต้องถามย้ำว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม? เพราะถ้าไม่ปลอดภัยหรือไม่ดีจริงคงไม่ได้รับการรับรองให้บริการอย่างถูกกฎหมายมาจนถึงทุกวันนี้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมหวังเงินสั่งได้ เงินหมดมาที่สมหวังเงินสั่งได้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 12% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสามารถขอกู้เงินได้เลย
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 1,000,000 บาท