เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน กู้ง่ายๆ ได้วงเงินหลักแสน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 10.44% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 200,000 บาท

เพื่อนแท้เงินด่วน, สินเชื่อในระบบ กู้ง่าย ได้เงินไว เฉพาะผู้ที่มีภูมิลำเนาในภาคอีสานเท่านั้น!!

ในการให้บริการทางการเงินประเภทเงินกู้หรือสินเชื่อตามกฎหมายแล้วไม่ได้กำหนดว่าต้องมาจากธนาคารเท่านั้น ปัจจุบันนี้คุณสามารถใช้บริการจากแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายประเภทอื่นได้เช่นกัน ซึ่งรู้จักกันดีภายใต้ชื่อ Pico finance ที่เน้นเฉพาะผู้ที่มีความต้องการทางการเงินและอาศัยอยู่ในพื้นที่ทำการของสำนักงานเงินกู้นั้น ๆ เป็นหลักเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงและติดต่อเพื่อขอสินเชื่อ 

ในบทความนี้เราจะกล่าวถึง ”บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน” ที่ให้บริการสินเชื่อ เงินกู้ในระบบภายใต้การดำเนินการที่มีหน่วยงานทางการเงินอย่าง ธ.แห่งประเทศไทยและ ก.การคลังคอยกำกับดูแล ซึ่งพื้นที่ในการให้บริการส่วนใหญ่กระจายอยู่ใน 11 จังหวัดทั่วภาคอีสาน มีทั้งสิ้น 16 สาขา นั่นหมายความว่าหากคุณต้องการเงินด่วนและได้เงินมาใช้เร็วกว่าการกู้เงินจากธนาคาร ไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้คืออีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินนี้ได้เป็นอย่างดีพอๆ กับช้างไทยสินเชื่อเลย 

ปี 2566, เมื่อต้องการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายกับเพื่อนแท้เงินด่วน จะต้องรู้อะไรบ้าง? 

ในการสมัครสินเชื่อจากผู้ให้บริการทางการเงินในกลุ่ม Pico finance นั้น ขั้นตอนการดำเนินการไม่ได้ยากไปกว่าการกู้เงินหรือสมัครสินเชื่อจากธนาคารเลยก็ว่าได้ แต่ก่อนที่คุณจะลงมือยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อเราอยากให้คุณได้ทราบในรายละเอียดเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกันและให้การสมัครสินเชื่อในครั้งนี้เกิดประโยชน์มากที่สุด ในเบื้องต้นแล้วมีสิ่งที่ต้องรู้ ได้แก่

  • เพื่อนแท้เงินด่วน ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนที่ถูกกฎหมาย ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าช่องทางหรือลักษณะของการกู้เงินจะไม่ใช่เงินกู้นอกระบบแต่อย่างใด 
  • จำนวนเงินที่สามารถอนุมัติได้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในรูปแบบของวงเงินสินเชื่อระยะสั้น โดยกำหนดขั้นต่ำที่สามารถกู้ได้ต่อครั้งที่ 5000 บาท และเพดานสูงสุดที่เงินกู้ด่วนทันใจ 200000 บาท
  • จากข้อมูลเพื่อนแท้เงินด่วน pantip ระบุว่าจำเป็นจะต้องมีหลักประกัน / หลักทรัพย์นำมาเป็นหลักฐานในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อหรือกำหนดจำนวนเงินกู้ด้วย
  • ผลิตภัณฑ์สินเชื่อทางการเงินของเพื่อนแท้เงินด่วนพันทิปให้บริการในรูปแบบเงินด่วนถูกกฎหมาย ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ คือ สินเชื่อที่ดิน (มีโฉนด), สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อรถจักรยานยนต์ โดยการประเมินจำนวนเงินที่อนุมัติได้จะดูจากหลักฐานการครอบครองในสินทรัพย์ดังกล่าว

ค่าใช้จ่าย, ค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยสำหรับปี 2023 เพื่อแท้เงินด่วนคิดอย่างไร? 

การให้บริการสินเชื่อ-เงินกู้ในกลุ่มสินเชื่อพิโก ที่ได้ชื่อว่าเป็นเงินด่วนถูกกฎหมายจะไม่มีการเรียกเก็บค่าดำเนินการหรือค่าธรรมเนียมในการให้บริการสินเชื่อแต่อย่างใด (เฉพาะสินเชื่อในกลุ่มวงเงินระยะสั้น) ดังนั้นใครที่ต้องการลงทะเบียนสินเชื่อกับเพื่อนแท้เงินด่วน วางใจได้เลยว่าค่าใช้จ่ายในส่วนนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อภาระหนี้สินของคุณเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่เรียกเก็บนั้นขึ้นอยู่กับลักษณะของหลักทรัพย์ที่นำมาค้ำประกัน โดย 

  • สมัครสินเชื่อไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้ โดยใช้โฉนดที่ดินที่ได้รับอนุญาตถือครองตามกฎหมาย ดอกเบี้ยเริ่มต้นจะถูกคิดที่ร้อยละ 0.60 ต่อเดือน
  • ขอสินเชื่อโดยใช้สมุดจดทะเบียนรถ (รถยนต์, รถจักรยานยนต์) เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน การคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.60 ต่อเดือน ซึ่งจะยึดตามรอบปีจดทะเบียนรถเป็นหลัก 
  • และท่านสามารถใช้แอพเช็คเครดิตบูโร ในการเช็คประวัติทางการเงินของตนได้ด้วย

จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นว่าการใช้บริการสินเชื่อจากเพื่อนแท้เงินด่วนจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีภูมิลำเนาในเขตให้บริการที่สำนักงานตั้งอยู่และจะต้องมีหลักทรัพย์ที่ใช้สำหรับค้ำประกันตามที่ระบุไว้ด้วย ส่วนในเรื่องของการสมัครออนไลน์สามารถที่จะกรอกข้อมูลที่สำคัญในเบื้องต้นก่อนได้ผ่านทางเว็บไซต์บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัดซึ่งให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนอย่างแท้จริง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

easy money โรงจำนำออนไลน์ร้อนแรงแห่งปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด:
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครสินเชื่อบ้านออมสิน สิเชื่อที่ช่วยให้มีบ้านได้
รายได้ต่อเดือน
มีอาชีพและรายได้แน่นอน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
"จำนวนเงินให้กู้ไม่เกิน 3 ล้านบาท : MRR + 1.00| จำนวนเงินให้กู้เกินกว่า 3 ล้านบาท : MRR + 2.00"
วงเงินสูงสุด:
ไม่เกิน 95% ของราคาซื้อขาย