ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

กู้เงินศรีสวัสดิ์รับเงินง่ายๆ เพียงมีรถเท่านั้น
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 7.08% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 100,000 บาท

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแค่มีรถก็กู้เงินได้ไม่ง้อหลักทรัพย์อื่นที่มีวงเงินสูง

ในการกู้เงินหรือขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันการเงินหากไม่ใช่สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินหรือสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่มีวงเงินอนุมัติไม่สูงมากแล้ว ส่วนใหญ่จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีหลักประกันจำพวกที่ดิน อาคาร บ้าน หรือเงินฝากในบัญชีธนาคารไปเป็นหลักประกันในการขออนุมัติเงินกู้เหล่านั้น ซึ่งนั่นถือว่าเป็นข้อจำกัดในการเข้าถึงสินเชื่ออย่างหนึ่งเพราะหากคุณไม่มีหลักประกันดังกล่าวก็ไม่สามารถที่จะใช้บริการเงินกู้เหล่านั้นได้ แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดของการแก้ปัญหาทางการเงินเสียทีเดียว เพราะคุณสามารถที่จะขอกู้เงินศรีสวัสดิ์ได้ โดยผู้ให้บริการรายใหญ่อย่างศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้กำหนดให้ใช้เพียงเล่มทะเบียนรถที่มีอยู่มาเป็นหลักฐานในการยื่นขอเงินกู้ และยังรับย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ด้วย ซึ่งเงินที่จะได้รับอนุมัติจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับสภาพและอายุการใช้งานของรถคันที่คุณนำมาใช้เป็นหลักประกัน 

เงินกู้จากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยสูงไหม? ช่วงนี้มีโปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษอะไรบ้าง? 

ด้วยเพราะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบในการให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ แน่นอนว่านอกจากค่าธรรมเนียมในการดำเนินการที่อาจมีการคิดบวกเพิ่มไปด้วยแล้วนั้น เรื่องของดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ก็กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่มีการพูดถึงเป็นอย่างมากว่าช่วงนี้ทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้กำหนดดอกเบี้ยสำหรับผู้ที่สมัครออนไลน์ไว้ค่อยข้างถูกมาก โดยสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถจำพวกรถรถจักรยานยนต์จะมีการคิดดอกเบี้ยที่ 0.49% เท่านั้น ส่วนรถยนต์คิดที่ 0.59% ซึ่งถือว่าค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับสินเชื่อจากบริษัทอื่นในกลุ่มเดียวกัน และนอกจากนี้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อื่นก็กู้ได้ แค่มีเล่มทะเบียนรถเพียงอย่างเดียวและไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ในการครอบครองรถแต่อย่างใดด้วย

และที่มีบางส่วนถามกันมาว่าดอกเบี้ยถูกขนาดนี้ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน? ด้วยมาตรฐานการดำเนินการของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแล้วนั้น ไม่เกิน 15 นาทีหลังจากที่ได้ยื่นเอกสารต่อเจ้าหน้าที่ก็จะทราบผลการอนุมัติในเบื้องต้นแล้วว่าจะผ่านหรือไม่ผ่าน

เอกสารที่ต้องมีและขาดไม่ได้เมื่อลงทะเบียนเพื่อขอกู้เงินกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 2023

ไม่ว่าคุณจะกู้เงินหรือขอสินเชื่อประเภทใดก็ตาม ไม่เพียงแต่ต้องมีคุณสมบัติตรงกับที่ผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนดไว้แล้ว หลักฐานหรือเอกสารก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่มีผลต่อการพิจารณาอนุมัติการกู้เงินในครั้งนั้นด้วย ซึ่งหากคุณต้องการขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ถึงแม้ว่าไม่ต้องใช้หลักทรัพย์อื่น แต่แน่นอนว่าหลักฐานประกอบการสมัครยังคงต้องเตรียมไว้เสมอ โดยศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง? เช็คได้จากลิสต์ด้านล่างนี้

  • บัตรประจำตัวประชาชนพร้อมสำเนาของผู้ที่จะกู้เงินศรีสวัสดิ์ในสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ
  • ทะเบียนบ้านที่มีชื่อของผู้กู้อาศัยอยู่ ณ ปัจจุบันและต้องอยู่ในพื้นที่บริการ
  • เล่มทะเบียนรถ (สมุดเล่มเขียว) ที่มีชื่อของผู้กู้เป็นผู้ครอบครองรถและรถคันดังกล่าวจะต้องไม่อยู่ในช่วงการผ่อนชำระค่างวดแต่อย่างใด
  • สมุดบัญชีธนาคารใดก็ได้ที่จะใช้เพื่อโอนเงินเข้าระบบเมื่อได้รับการอนุมัติจากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ในการลงทะเบียนเพื่อขอกู้เงินในลักษณะดังกล่าว ถ้าจะถามว่าศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้ออันไหนดีกว่ากัน? ก็คงไม่สามารถที่จะตอบได้อย่างเต็มปากว่าอันไหนคือดีที่สุด เพราะวัตถุประสงค์สำคัญในการให้กู้เงินของทั้งสองค่ายนี้คือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ให้แก่ผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน แต่หากวัดกันที่ความนิยมต้องยอมรับว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2566 นี้พอๆ กับบริษัทสมหวังเงินสั่งได้เลย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพยืมเงินฟินนิกซ์ สมัครง่ายๆ วันนี้
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 100,000 บาท
สมัครสินเชื่อบ้านออมสิน สิเชื่อที่ช่วยให้มีบ้านได้
รายได้ต่อเดือน
มีอาชีพและรายได้แน่นอน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
"จำนวนเงินให้กู้ไม่เกิน 3 ล้านบาท : MRR + 1.00| จำนวนเงินให้กู้เกินกว่า 3 ล้านบาท : MRR + 2.00"
วงเงินสูงสุด:
ไม่เกิน 95% ของราคาซื้อขาย