ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอลเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 100,000 บาท

ไทยเอซแคปปิตอล ผู้ให้บริการสินเชื่อแก่คนธรรมดาและสินเชื่อเพื่อธุรกิจ 2566

ในการกู้เงินหรือใช้บริการสินเชื่อไม่ได้จำกัดกลุ่มบุคคลว่าจะต้องเป็นกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเท่านั้น เพราะเราไม่สามารถที่จะจำกัดความต้องการทางด้านการเงินได้ ซึ่งไม่ว่าคุณจะมีสถานะเป็นบุคคลธรรมดาหรือเจ้าของกิจการก็ล้วนแล้วแต่สามารถที่จะเข้าถึงแหล่งเงินทุนเหล่านั้นได้ โดยมีไทยเอซแคปปิตอลเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าทั้ง 2 กลุ่มในที่เดียว โดยแบ่งรูปแบบสินเชื่อออกเป็น 2 ประเภท คือ

  • สินเชื่อที่ต้องใช้หลักทรัพย์ / บุคคลค้ำประกัน 
  • สินเชื่อที่กู้ได้ด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกันใด ๆ 

ซึ่งความแตกต่างของสินเชื่อไทยเอซทั้ง 2 แบบนี้แน่นอนว่าจะส่งผลต่อวงเงินสินเชื่อที่สามารถกู้ได้ด้วย ในบทความนี้เราจะนำเสนอรูปแบบสินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอลที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ให้คุณผู้อ่านได้ทราบกัน ซึ่งจะเป็นสินเชื่อใดนั้นติดตามได้จากหัวข้อต่าง ๆ ต่อไปนี้ 

สินเชื่อธุรกิจของคนค้าขาย 2023, ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 

อาชีพค้าขายเป็นอาชีพที่สามารถทำรายได้เข้ากระเป๋าในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นกิจการร้านค้าขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ตาม แต่ด้วยสภาวะทางเศรษฐกิจเช่นนี้แล้ว ต่อให้มองว่ามีรายได้เข้ามาตลอดแต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในระยะยาวได้ ดังนั้นการขอสินเชื่อจากแหล่งเงินกู้ที่เชื่อถือได้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจได้เป็นอย่างดี สำหรับการเปิดกิจการค้าขายรายย่อยแทบไม่ต้องลงทะเบียนเปิดกิจการตามกฎหมายแต่อย่างใด ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะสมัครสินเชื่อจากธนาคาร แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปเพราะไทยเอซแคปปิตอลมีวงเงินสินเชื่อเงินก้อนเพื่อการลงทุนในส่วนของสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้า ในลักษณะของสินเชื่อ nano finance ให้บริการ โดยมีวงเงินสินเชื่อต่อการกู้ 1 ครั้งให้มากถึง 1 แสนบาท แต่เงื่อนไขหลักจะต้องมีรายได้เดือนละไม่ต่ำกว่า 15,000 เพื่อใช้เป็นหลักประกันในการขออนุมัติสินเชื่อ แต่ก็ยังมีความคิดเห็นบางส่วนในหัวข้อไทยเอซแคปปิตอล pantip ระบุว่าสินเชื่อดังกล่าวมีการคิดดอกเบี้ยที่แพงกว่าแหล่งเงินกู้อื่น โดยกำหนดอัตราสูงสุดไว้ที่ 36% ต่อปีเลยทีเดียว

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ให้คุณกู้ได้ง่ายยิ่งกว่าการกู้เงินนอกระบบ

วัตถุประสงค์หลักของการกู้เงินในสินเชื่อส่วนบุคคบคงหนีไม่พ้นในเรื่องของการนำเงินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือใช้เป็นเงินทุนสำรองตามความจำเป็นในกรณีฉุกเฉินต่าง ๆ ซึ่งแหล่งเงินกู้ที่ให้บริการสินเชื่อดังกล่าวสามารถหาได้ทั่วไปทั้งจากช่องทางออนไลน์หรือสถาบันการเงิน แต่ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล pantip ได้มีคนให้ความคิดเห็นในเชิงบวกว่าเป็นสินเชื่อในระบบที่ใช้เวลาในการพิจารณาอนุมิวงเงินเพียง 2 วันเท่านั้น ซึ่งค่อนข้างเร็วเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการเงินกู้รายอื่นและที่สำคัญคุณสามารถขอสินเชื่อได้ตามเพดานสูงสุดโดยที่ไม่ต้องค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น แต่อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการวงเงินสินเชื่อที่กู้ง่ายและได้เงินเร็วจะต้องทำตามข้อกำหนดของไทยเอซแคปปิตอล ดังนี้

  • อายุของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อได้ต้องอยู่ระหว่าง 20 – 60 ปีเท่านั้น
  • ไม่ว่าจะทำงานประจำ, อาชีพอิสระ หรือเป็นเจ้าของกิจการก็กู้ได้ แต่ต้องมีรายได้อย่างน้อย 30,000 บาทขึ้นไป และทำงาน / ประกอบอาชีพนั้นมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี

สินเชื่อที่ได้รับความนิยมข้างต้นส่วนใหญ่เป็นสินเชื่อที่สมัครได้ด้วยตัวเองและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นแล้วหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความจำเป็นทางการเงินเชื่อว่าสินเชื่อเงินกู้จากไทยเอซแคปปิตอลจะช่วยแก้ปัญหาทางการเงินให้คุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง? เช็คได้จากหน้าเว็บไซต์ที่ให้บริการได้เลย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไทยเอซแคปปิตอลเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
สูงสุด 100,000 บาท
เงินกู้ออมสิน ขอสินเชื่ออมสินสามารถสมัครออนไลน์ได้เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
MRR+1.75% ต่อปี
วงเงินสูงสุด:
300,000 บาท